THANH LÝ NHÀ HÀNG GIÁ CAO, UY TÍN NHẤT TP.HCM

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Thanh lý nhà hàng tại Tp.HCM hiện nay đang rất phổ biến. Vì có nhiều nhà hàng sau khi kinh doanh đều muốn thanh lý lại các đồ dùng trong nhà hàng để tiết kiệm được một khoản chi phí. Việc thanh lý diễn ra nhanh chóng và thuận tiện để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người bán và người thu mua. 

(Bàn ghế cũ nhà hàng) 

Nhu cầu sử dụng đồ thanh lý nhà hàng Tp.HCM

Nhu cầu sử dụng đồ thanh lý tại các nhà hàng tại Tp.HCM hiện nay đã không còn quá xa lạ với mọi người, điển hình là nhu cầu thanh lý nhà hàng ngày càng tăng vọt. Thay vì vứt bỏ những vật dụng cũ đã sử dụng, nhiều người chọn cách thanh lý lại để người sau có thể sử dụng nếu có nhu cầu tương tự. 

Vì vậy nhiều người chọn giải pháp bán lại các đồ dùng cũ tại nhà hàng cho những dịch vụ thanh lý nhà hàng để có thêm một khoản để mua đồ dùng mới. Nhu cầu cao nên nhiều người thường tìm kiếm các dịch vụ thanh lý nhà hàng có độ uy tín cao, giá tốt và rủi ro thấp để thanh lý nhà hàng tại Tp.HCM.

(Thiết bị nhà bếp cũ)

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thanh lý nhà hàng Tp.HCM uy tín

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thanh lý nhà hàng Tp.HCM cũng là yếu tố nhiều người muốn thanh lý nhà hàng quan tâm. Dưới đây là một vài tiêu chí để lựa chọn được đơn vị thanh lý nhà hàng uy tín tại Tp.HCM:

  • Nơi có thời gian hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm liên quan đến việc thanh lý.

  • Tốc độ xử lý thông tin và chăm sóc khách hàng chu đáo.

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng và chủ động giải quyết được những vấn đề phát sinh.

  • Quy trình thanh lý được thực hiện bài bản và có chu trình rõ ràng.

  • Không ép giá, giá tốt nhất trên thị trường.

  • Thời gian xử lý và vận chuyển nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Bên trên là các tiêu chí nổi bật mà một dịch vụ thanh lý uy tín có thể đáp ứng.


(Thanh lý bàn ghế nhà hàng, quán ăn)

Việt Vượng - Dịch vụ thu mua, thanh lý nhà hàng tại Tp.HCM

Việt Vượng đơn vị thu mua và thanh lý nhà hàng tại Tp.HCM chúng tôi tự tin là có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài việc đáp ứng được các tiêu chí ở trên, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn vào những dịp đặc biệt, nhờ đó khách hàng có thể an tâm lựa chọn khi hợp tác với chúng tôi. 

Dù nhiều năm qua có nhiều đơn vị xuất hiện ở thị trường thanh lý nhà hàng nhưng chúng tôi vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin khi sử dụng dịch vụ thanh lý tại đơn vị chúng tôi. 

Ngoài uy tín đã được gầy dựng lâu năm, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và chăm sóc khách hàng. Đơn vị tiến hàng thu mua rất nhiều đồ dùng khác nhau, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều vấn đề phát sinh nên chúng tôi rất chú trọng vào việc đào tạo nhân viên thanh lý nhà hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Ngoài ra, quy trình làm việc có quy trình cũng là điểm sáng mà đơn vị đặc biệt chú trọng. Chúng tôi làm việc hoàn toàn trên giấy tờ pháp lý, mọi điều khoản đều được ghi rõ trên hợp đồng, nói không với việc xử lý qua loa để nhận tiền. Sau khi đã thỏa thuận, việc vận chuyển và tháo dỡ sẽ được đội ngũ tiến hành nhanh chóng và sạch sẽ.

Giá thu mua đồ thanh lý nhà hàng tại Tp.HCM

Về giá thu mua đồ thanh lý nhà hàng tại Tp.HCM cũng rất đa dạng. Vì đơn vị thu mua khá nhiều loại đồ từ thu mua nội thất nhà hàng đến nhà bếp, quán ăn nên giá cũng sẽ khác nhau. Nhưng thường rơi vào khoảng 70 ~ 80% của giá trị sản phẩm. 

Để đưa ra được mức giá tốt nhất, Việt Vượng đã không ngừng tham khảo giá cung ứng trên thị trường và chọn ra được mức giá cao nhất trong thanh lý nhà hàng cho khách hàng. Vì vậy khi khách hàng đến cửa hàng Việt Vượng có thể yên tâm về giá thành mà chúng tôi đưa ra, và đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi hợp tác.

Thông tin và địa chỉ nhận thanh lý nhà hàng Việt Vượng 

Việt Vượng chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phát triển để đem lại được dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Suốt nhiều năm qua nhờ sự yêu quý và ủng hộ của mọi người, chúng tôi đã có được quy mô kinh doanh trên địa bàn Tp.HCM và Bình Dương.

Mọi nhu cầu tư vấn và hợp tác chỉ mất chưa tới 20 phút, mọi yêu cầu khách hàng có thể liên hệ về Hotline: 0941.877.278-0986.736.279 Website để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.