THANH LÝ NHÀ HANG QUÁN ĂN GIÁ CAO TẠI TP.HCM

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Thanh lý nhà hàng, quán ăn tại Tp.HCM ngày nay không còn là chủ đề quá xa lạ. Nếu bạn đang sở hữu một nhà hàng nhưng đang kinh doanh thua lỗ thì việc thanh lý lại các đồ dùng đã sử dụng cho các dịch vụ thanh lý nhà hàng là một lựa chọn hợp lý nhất.

(Thiết bị nhà bếp cũ nhà hàng)

Nhu cầu mua bán, thanh lý nhà hàng, quán ăn giá cao uy tín tại Tp.HCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thanh lý nhà hàng, quán ăn tại Tp.HCM, nhưng để tìm được đơn vị giá tốt và uy tín thì còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí thanh lý khác nhau. 

Việt Vượng là một đơn vị thanh lý nhà hàng lâu năm và uy tín tại Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua và thanh lý nhà hàng, quán ăn, nhà bếp, Việt Vượng chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.

Sau nhiều năm sử dụng, đồ dùng sẽ xuống cấp và không còn như mới, nhưng thay vì vứt bỏ chúng, nhiều người chọn thanh lý để có thể nhận lại một khoản chi phí và đồ dùng cũ có thể được gửi đến người cần nó. Vì vậy không khó có thể bắt gặp được các đơn vị sẵn sàng thu mua lại những đồ dùng tiêu biểu như đồ dùng nhà hàng và quán ăn.

(Thiết bị nhà bếp cũ tại nhà hàng)

Thanh lý đồ dùng nhà hàng, quán ăn tại Tp.HCM

Nhu cầu thanh lý nhà hàng, quán ăn tại Tp.HCM ngày càng tăng cao. Vì vậy việc tìm được địa chỉ thanh lý uy tín và giá tốt đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị tốt là không dễ, có những người đã gặp phải khó khăn khi chọn nhầm một đơn vị không uy tín, dẫn đến tình trạng bị ép giá và phát sinh nhiều chi phí khác.

Việt Vượng chuyên thu mua các đồ dùng nhà hàng dịch vụ ăn uống, quán ăn, quán trà sữa,...đã qua sử dụng tại Quận 1 với giá cực tốt lên đến 80%. Hoạt động thanh lý nhà hàng, quán ăn tại Việt Vượng bao gồm:

 • Dụng cụ, thiết bị nhà bếp cũ

 • Đồ nội thất phòng ăn

 • Dụng cụ nấu ăn 

 • Đồ trang trí nhà hàng

 • Thanh lý tủ đông tủ mát

 • Thanh lý kệ inox

 • Thanh lý quầy pha chế, chén đĩa nhà hàng

Quy trình thanh lý nhà hàng, quán ăn tại Tp.HCM

Quy trình thanh lý nhà hàng, quán ăn tại Việt Vượng được tiến hành theo quy trình cụ thể và rõ ràng. Nếu như trong quá trình thiết kế lại không gian nhà hàng, quán ăn bạn đang gặp vấn đề thiếu đồ dùng nhà bếp hay đồ nội thất. Việt Vượng sẽ là nơi có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Anh chị có thể ghé thăm Fanpage để có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý, sau đó liên hệ đến Zalo để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.

 • Bước 2: Anh chị gửi mẫu sản phẩm mình muốn để nhân viên có thể hỗ trợ tìm sản phẩm phù hợp.

 • Bước 3: Sau khi khách đã chọn xong, chúng tôi sẽ báo giá, sau đó hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng nếu hai bên đều đồng ý thỏa thuận.

 • Bước 4: Sau khi đã thanh toán, khách hàng có thể đến tận cửa hàng để nhận hàng, hoặc Việt Vượng sẽ vận chuyển đến tận nơi, sẽ tùy theo số lượng sản phẩm sẽ phát sinh thêm chi phí cần thiết.

(Bàn ghế nhà hàng cũ)

Việt Vượng - Đơn vị thanh lý nhà hàng, quán ăn uy tín tại Tp.HCM

Hơn 30 năm phát triển và nỗ lực xây dựng được lòng tin của khách hàng. Việt Vượng hiện tại đang là đơn vị chuyên cung cấp thanh lý các loại đồ dùng nhà hàng với đa dạng thể loại khác nhau. 

Việt Vượng luôn đề cao sự uy tín và rành mạch về quy trình đối với khách hàng. Trong một số trường hợp nếu như khách hàng có yêu cầu sản phẩm mà ở cửa hàng không có, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thu mua hộ trong một vài trường hợp. 

Ngoài ra, Việt Vượng luôn thu mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình mua hàng thanh lý của bạn được nhanh nhất có thể. Cuối cùng Việt Vượng xin cảm ơn những quý khách hàng đã luôn đồng hành và cùng chúng tôi phát triển vững bền là đơn vị thanh lý nhà hàng, quán ăn tại Tp.HCM.