THANH LÝ THIẾT BỊ LÀM BÁNH

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

THANH LÝ THIẾT BỊ LÀM BÁNH

CHUYÊN THANH LÝ THIẾT BỊ LÀM BÁNH GIÁ RẺ!!!

Nếu bạn đang cần thanh lý thiết bị làm bánh, Nội Thất Việt Vượng ở đây để hỗ trợ bạn. Chúng tôi hiểu rằng có thể có nhiều lý do khiến bạn muốn thanh lý thiết bị này, như thay đổi nhu cầu kinh doanh, nâng cấp thiết bị mới hoặc đơn giản là cần giải phóng không gian.
Quy trình thanh lý thiết bị làm bánh của chúng tôi rất đơn giản và thuận tiện. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tham khảo và đánh giá thiết bị mà bạn muốn thanh lý. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý dựa trên tình trạng và giá trị thực của thiết bị.
 
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM THANH LÝ THIẾT BỊ LÀM BÁNH
Ưu điểm của việc thanh lý thiết bị làm bánh là bạn có thể thu hồi một phần chi phí đã đầu tư ban đầu và giảm bớt công việc quản lý và bảo dưỡng thiết bị. Ngoài ra, việc thanh lý cũng giúp bạn tái sử dụng thiết bị mà không phải tiếp tục bỏ tiền mua mới.
Tuy nhiên, nhược điểm của việc thanh lý thiết bị làm bánh có thể là thời gian và công sức tìm kiếm khách hàng mua lại. Bạn cần phải tìm hiểu và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng để đảm bảo việc thanh lý thành công.
 
Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thanh lý thiết bị làm bánh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý cho thiết bị của bạn.
 
NẾU BẠN MUỐN MỞ CỬA HÀNG BÁNH MÀ CÒN ĐANG LOAY HOAY HÃY ĐẾN VỚI NỘI THẤT VIỆT VƯỢNG
Nhu cầu cần mở một tiệm làm bánh từ quy mô nhỏ đến các lò bánh mì chuyên nghiệp để tự kinh doanh đã và đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên không ít người đang cò mơ hồ chưa biết cần đầu tư cái gì? Bao nhiêu là đủ? Loại máy móc nào..??…vv.. để có thể làm bánh được. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với quý vị các loại tiệm bánh phổ biến hiện nay và những máy móc cần thiết.
Nhìn chung các tiệm làm bánh được chia làm 3 loại chính:
- Các loại bánh mì lạt: bánh mì thịt, bánh mì đặc ruột, bánh mì dài (baguette)…
- Các loại bánh ngọt: bánh cupcake, bánh ngọt, bánh bông lan, bánh mặn…
- Bánh kem: bánh sinh nhật, bánh kem kỷ niệm ngày đặc biệt…
mở cửa hàng bánh mì
 
Ở Việt Nam hiện nay người ta thường mở một tiệm bánh theo một trong 3 kiểu:
- Chỉ làm bánh mì lạt: Có thể bán số lượng nhiều hoặc bỏ mối
- Chỉ làm bánh kem : Đơn giản và có thu nhập cao.
- Làm đủ các loại bánh: Tiệm bánh Chuẩn làm đủ các loại bánh trên
 
MÁY MÓC CẦN THIẾT ĐỂ LÀM BÁNH MÌ LẠT
(Theo chuẩn, tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn có thể lược bớt đi một số thiết bị)
Máy trộn bột Phải có
Máy chia bột Mức trung bình
Máy se bột làm bánh Mức trung bình
Tủ ủ bột Mức trung bình
Lò nướng bánh mì Phải có
Tủ giữ nóng bánh Mức trung bình
Đặc điểm của các loại thiết bị làm bánh
Máy trộn bột:
- Đây là loại máy móc cần thiết phải có với bất kỳ tiệm làm bánh nào. Máy trộn bột giúp đánh nhuyễn hỗ hợp bột, trứng, nước, phụ gia thành một khối như dải lụa.
- Hiện nay máy trộn bột hàng sản xuất trong nước có khả năng làm việc tốt, độ bền cao tuy nhiên mẫu mã đang còn xấu. Dòng máy trộn này được rất nhiều lò bánh mì sử dụng máy trộn bột mì Việt Nam.
Máy chia bột:
- Tác dụng của máy chia bột giúp chia đều khối bột lớn thành 36 phần bằng nhau theo khối lượng từng loại bánh. Bánh mì được chia từ máy chia bột có độ đồng đều cao. Các loại máy chia bột thường có độ bền cao, trung bình từ 5 đến 7 năm mà không cần sữa chữa nhiều.
- Hiện nay trên thị trường máy chia bột có 2 loại: Máy chia bột bằng tay và máy chia bột tự động. Máy chia bột bánh mì.
Máy se bột làm bánh:
- Có cấu tạo dạng băng truyền, bột sau khi chia đều sẽ đưa vào máy se bột để cán và cuộn chặt lại. Trung bình năng suất 1 máy se bột bằng với 4 thợ se bánh lành nghề. Máy se bột sử dụng cũng tương đối bền và ổn định
máy se bột bánh mì.
Tủ ủ bột:
- Dùng để ủ nóng để lên men cho bột trước khi nướng khoảng 45-50 phút, bột sẽ phồng nở trương lên kích hoạt men vi sinh tức các loại vi khuẩn hữu cơ hoạt động vì nhiệt độ tăng.
Lò nướng bánh mì:
- Steam nước rất quan trọng để bánh nứt giòn và có màu vàng). Có 2 loại Lò nướng bánh Lạt là: Lò Đối Lưu và Lò Xoay. Lò đối lưu có chức năng quạt gió ra và hút vào làm bánh chín đều. Lò xoay thì có xe nướng bánh quay trong Lò, bánh chín đều hơn.
- Nướng bánh lạt cần mâm nướng loại sóng (Mâm Baguette) hoặc mâm đục lỗ hoặc Sàn Nướng đá (Lò Ngang/Lò Hộc có chế thêm chức năng Phun Nước). Llò nướng bánh mì đối lưu 5 khay.
 
VỐN ĐẦU TƯ CHO TIỆM BÁNH
- Vốn đầu tư cho 1 tiệm bánh phụ thuộc vào loại bánh cần làm (thì cần sử dụng máy móc gì) và quy mô lớn hay nhỏ. Máy móc giá cả cũng khác nhau vì tùy theo xuất xứ và chất lượng nên vốn đầu tư cũng rất khác nhau. Hiện nay các mặt hàng máy làm bánh Việt nam sản xuất có chất lượng tương đối đồng đều và ổn định, được nhiều khách hàng lựa chọn.
Làm bánh mì lạt thì có thể do công thức và chất lượng bánh, kỹ thuật của mỗi người nên vốn có thể thấp. Cụ thể như sau:
 
Máy trộn bột
- Hàng nhập Trung Quốc có giá từ 12 triệu đến 14 triệu với các máy trộn từ 5 đến 7kg/mẻ.
- Máy trộn bột Việt Nam có giá từ 12 triệu đến 14 triệu với các máy từ 7 đến 10kg/mẻ.
Máy chia bột
- Hàng nhập Trung Quốc có giá khoảng trên 20 triệu.
- Máy chia bột Việt Nam sản xuất có giá dưới 20 triệu.
Máy se bột làm bánh
- Hàng nhập Trung Quốc có giá khoảng 35 triệu đến 40 triệu.
- Máy se bột làm bánh 3 băng Việt Nam sản xuất có giá khoảng dưới 30 triệu.
Tủ ủ bột - Sản xuất trong nước có giá khoảng 12 triệu
Lò nướng bánh
- Các loại lò nướng bánh đối lưu dùng điện 220v có 5 khay/mẻ, có giá khoảng 35 triệu
- Các loại lò xoay dùng điện 380v có năng suất từ 8 đến 16 khay/mẻ có giá khoảng từ 80 triệu đến 160 triệu.
Như vậy: Để đầu tư một tiệm làm bánh có rất nhiều lựa chọn
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần hỗ trợ thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng sứ mệnh phục vụ bạn!
Nội Thất Việt Vượng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thanh lý uy tín và chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đồng thời hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề thanh lý thiết bị làm bánh của bạn một cách thuận tiện và hiệu quả.
 
LIÊN HỆ BÁO GIÁ
 
Siêu thị Nội thất Việt Vượng chuyên thanh lý thiết bị làm bánh uy tín với chất lượng tốt và dịch vụ tận tâm
Thông tin liên hệ: 0941.877.278 (hotline) – 0966.287.279