VIỆT VƯỢNG ĐƠN VỊ UY TÍN CHUYÊN MUA BÁN XÁC NHÀ XƯỞNG TẠI TP.HCM

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: thay đổi địa điểm sản xuất, đổi mặt bằng kinh doanh, sang nhượng mặt bằng…nhu cầu thanh lý, dỡ bỏ nhà xưởng ngày một tăng cao. Mỗi lần thay đổi như vậy, khách hàng phải mất một quỹ thời gian và chi phí không hề nhỏ. Đáp ứng nhu cầu giảm nhẹ gánh nặng chi phí cho khách hàng, Nội thất Việt Vượng từ lâu đã trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực Mua bán xác nhà xưởng tại TP. HCM và địa bàn khu vực các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An,...

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng? 

 Để sang sửa hay xây mới một nhà xưởng khách hàng trước tiên cần tháo dỡ và dọn dẹp mặt bằng trước đó. Đây là một công việc tốn nhiều thời gian và công sức. Sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà xưởng khách hàng sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian, thậm chí có thể đẩy nhanh tiến độ thi công nếu cần thiết.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ tháo dỡ nhà xưởng luôn đảm bảo tối thiểu nhất sự ô nhiễm môi trường và cuộc sống của dân cư lân cận. Đồng thời, đảm bảo an toàn khi thi công nhờ việc sử dụng kỹ thuật cũng như phương tiện hỗ trợ phù hợp.

Đảm bảo được tiến độ công việc bởi nguồn nhân lực sẵn có. Đơn vị thi công sẽ sắp xếp nhân công phù hợp với địa bàn và thời gian yêu cầu hoàn thành công việc của khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ thu lại được một phần kinh phí xây dựng trước đây để trang trải cho việc xây mới sau này.

Với những ưu điểm vượt trội, đây là một dịch vụ hoàn toàn xứng đáng được khách hàng lựa chọn sử dụng.

Việt Vượng là một địa chỉ uy tín và tin cậy về mua bán xác nhà xưởng giá tốt tại TP Hồ Chí Minh.

 

Sự uy tín và chất lượng của dịch vụ mua bán xác nhà xưởng Việt Vượng được khẳng định bằng chính sự tin tưởng của khách hàng nhiều năm qua. Lựa chọn Việt Vượng, khách hàng được hưởng những ưu đãi tối đa về thời gian, chi phí và chất lượng:

Chúng tôi thu mua xác nhà xưởng với mức giá cao hơn so với thị trường.

Với khách hàng sử dụng dịch vụ, giá cả luôn là yếu tố hàng đầu đối với khách hàng. Hiểu được điều đó cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và nguồn vốn sẵn có, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất với thị trường hiện tại.

Thu mua tận nơi với đội ngũ thu mua có bề dày kinh nghiệm, thị trường rộng khắp các tỉnh thành miền nam nên luôn đảm bảo mức giá thu mua tốt nhất đối với khách hàng. 

Ngay sau khi khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, báo giá và tiến đến thỏa thuận thu mua. ngay sau khi thỏa thuận được thống nhất, đơn vị chúng tôi sẽ gấp rút tháo dỡ, thu mua xác nhà xưởng giúp bạn giải phóng mặt bằng trong thời gian yêu cầu.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công trình của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Đội ngũ nhân viên của Việt Vượng luôn đảm bảo chuyên nghiệp và an toàn trong quá trình lao động.

Báo giá thu mua xác nhà xưởng tốt tại Tp.HCM- Việt Vượng.

Mỗi công trình xây mới đều có một mức chi phí khác nhau và công tác thu mua nhà xưởng cũng vậy, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua phù hợp cho từng xác nhà xưởng sau khi khảo sát và đánh giá công trình thực tế. 

Quá trình đánh giá sơ bộ giá trị xác nhà xưởng từ khâu tiếp nhận khách hàng, thông tin khách cung cấp cho đến khâu khảo sát thực tế. Để có thể đưa ra bảng giá cụ thể chúng tôi xin phép được báo lại sau 24h kể từ lúc xuống khảo sát. Nhằm đảm bảo không xảy ra vấn đề tính sai gây ảnh hưởng đến lợi ích đôi bên.

Cuối cùng bảng giá được đưa ra dựa vào các yếu tố sau: Diện tích, vị trí công trình, tình trạng công trình xuống cấp bao nhiêu %, kết cấu của nhà xưởng (bao nhiêu kim loại, bao nhiêu máy móc, đường ống dẫn,...)

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc mua bán xác nhà xưởng giá tốt tại Tp.HCM. Bao gồm cách thức ra giá như thế nào. Mong là qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về Việt Vượng. 

Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Hotline: 0941.877.278 - 0986.736.279

Hoặc đến địa chỉ: 829 Đặng Thúc Vinh, Đông Thanh, Hóc Môn, TP. HCM