TOP 3 ĐỊA CHỈ THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG GIÁ CAO TẠI TP.HCM

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Hiện nay, dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ được đánh giá là một dịch vụ rất tiện dụng trong khi thực hiện phá dỡ công trình nhà xưởng đem lại nhiều lợi ích cho cả người mua và bán, được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 3 địa chỉ thu mua xác nhà xưởng giá cao tại khu vực TP.HCM, hãy cùng tham khảo ngày nhé!

Thu mua xác nhà xưởng là gì? Đem lại lợi ích gì?

Khi thực hiện phá dỡ nhà xưởng sẽ có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng như: thép, sắt khung sắt, mái tôn, cửa sắt … và chủ xưởng có thể tận dụng bán những vật liệu này bằng cách sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ.

Dịch vụ thu mua xác nhà nhà xưởng cũ hiểu một cách dễ dàng đó là việc bên cung cấp dịch vụ sẽ mua đứt toàn bộ số sắt thép của xưởng cũ nếu chủ xưởng muốn phá đi xây dựng công trình mới hoặc sang nhượng mặt bằng cho một công trình khác. Sau khi 2 bên đã đi tới thỏa thuận cuối thì việc tháo dỡ nhà sẽ được thực hiện.

Dịch vụ thu mua xác xưởng cũ sẽ đem lại cho chủ một số lợi ích như sau:

Chủ xưởng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư và xây dựng mới nhờ có được khoản thu nhập từ bán xác nhà.

Chủ xưởng sẽ nhận lại được mặt bằng nguyên vẹn sau được đã được dọn dẹp sạch sẽ, không phải lo thu dọn và giúp thời gian thi công xây dựng công trình mới nhanh chóng hơn.

Đảm bảo an toàn cho chủ xưởng, cộng đồng xung quanh và bảo vệ môi trường vì phế thải sẽ được xử lý cẩn thận.

Chính vì vậy, mà hiện nay có rất nhiều đơn vị đã phát triển và cung cấp dịch vụ tiện dụng này.

Top 3 địa chỉ thu mua xác nhà xưởng giá cao tại TP.HCM 

Chính vì đây là một dịch vụ có tiềm lực phát triển nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng khiến chủ xưởng khó lựa chọn. Dưới đây là top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao uy tín tại TP.HCM, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

1.Nội thất Việt Vượng

Nội thất Việt Vượng được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ mua xác nhà xưởng cũ giá cao tốt nhất tại khu vực TP. HCM hiện nay. Là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao, Nội thất Việt Vượng còn đưa ra cho khách hàng những mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất so với thị trường. Các chi phí cho việc tháo dỡ luôn được tối ưu để có thể tiết kiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nội thất Việt Vượng còn đi kèm dịch vụ giải quyết và xử lý phế thải rất tốt, tất cả các vật tư đều được tận thu, dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng trả cho chủ xưởng và không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Ngoài ra, Nội thất Việt Vượng có quy mô và nguồn vốn lớn nên có thể đáp ứng được mọi quy mô nhà xưởng từ lớn đến nhỏ.

Chính vì vậy, dịch vụ thu mua nhà xưởng cũ giá cao của Nội thất Việt Vượng luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng và được khách hàng cũ đề xuất là lựa chọn hàng đầu cho bạn bè và người thân.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0941.877.278 – 0966.287.279

Website: https://www.noithatvietvuong.com/

2. Thu Mua xác xưởng Trung Ý

Công ty thu mua và thanh lý nhà xưởng Trung Ý cũng là 1 trong những cái tên cung cấp dịch vụ thu mua xác xưởng cũ uy tín tại TP.HCM. Khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn dịch vụ tại đây, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Trung Ý sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Mức giá cũng khá tốt so với trên thị trường cùng với đội ngũ các nhân viên thu mua chuyên nghiệp, giúp quá trình thu mua được thực hiện nhanh chóng. Ngoài ra, quá trình thanh toán của công ty cũng rất nhanh, giúp khách hàng sẽ sớm thu hồi lại được một phần tiền để sử dụng cho công trình mới.

3. Thu mua phế liệu Hưng Phát

Đây cũng là một địa chỉ uy tín đáng trải nghiệm, Hưng phát đang sở hữu một chuỗi các vựa phế liệu tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác, chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ các kho xưởng tận nơi và thu mua xác nhà xưởng với mức giá tương đối cao và nhanh gọn.

Không chỉ có đội ngũ các nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp, Hưng phát còn có các máy móc vận chuyển tháo dỡ cũng rất hiện đại và tân tiến, giúp tiến trình thu mua được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thu mua xác nhà xưởng, thanh lý xác xưởng cũ phù hợp với đơn vị của mình.