THANH LÝ BỒN CẦU CŨ

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

THANH LÝ BỒN CẦU

 

CHUYÊN THANH LÝ BỒN CẦU CŨ TẠI TP.HCM

Nội Thất Việt Vượng là đơn vị chuyên thanh lý bồn cầu lavabo, mua bồn cầu lavabo, mua bồn cầu, mua bồn cầu cũ tại TP.HCM, thanh lý bồn cầu cũ, mua bồn cầu cũ, thanh lý bồn cầu cũ uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lâu năm, cùng kinh nghiệm. Chúng tôi đem đến khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi chọn Nội Thất Việt Vượng là đơn vị thanh lý và Thu mua bồn cầu lavabo  giá cao và uy tín. “ Với kinh nghiệm 10 năm hành nghề về thu mua bồn cầu cũ này chúng tôi đã rút ra được được rất nhiều kinh nghiệm như mua bồn cầu cũ tại TP.HCM giờ đây đơn giản, nhanh chóng, rễ ràng, gọn le, mà còn đem lại hiệu quả cao cho các nhà thầu và những người dân xung quanh”.
 

Liên Hệ Hotline: 0941.877.278 - Mr. Việt Vượng Khi Bạn Có Nhu Cầu Nhé, Chúng Tôi Luôn Hổ Trợ 24/24!!!

 
+ Thanh Lý Bồn Cầu Cũ Là Gì?
Thực tế là vẫn có những người lầm tưởng bồn cầu thanh lý là đồ bỏ đi hay không còn giá trị sử dụng. Suy nghĩ này dẫn đến việc họ không coi trọng hay quan tâm đến bồn cầu cũ hàng thanh lý.
Nhưng hàng thanh lý thực chất là hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giá trị sử dụng và vẫn còn khá mới.Hàng cũ thanh lý chỉ là cái tên nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo lại có giá thành phải chăng.
 
+ Bồn cầu cũ thanh lý có 2 loại:
1. Loại đầu tiên là những hàng còn nguyên vẹn với tình trạng 99%,hoặc là hàng mới 100% do tồn kho hoặc do doanh nghiệp muốn thu hồi để đầu tư, tập trung vào sản phẩm khác phù hợp với thị trường hơn nên chấp nhận bán lỗ để nhanh chóng giải quyết hàng tồn nhưng loại này cũng khá là hiếm hàng, bạn cần một chút may mắn để có thể mua được nó.
2. Loại thứ hai là những hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn rất tốt được doanh nghiệp cải tạo lại như không khác gì hàng mới nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm được một khoản tài chính cho bạn.
 
Bồn cầu cũ có rất nhiều loại nên có chất lượng rất khác nhau:
Nếu là hàng tồn kho bán lại thì chất lượng thường là 99% sản phẩm mới, chất lượng và chế độ bảo hành cũng không khác gì mua mới.
Nếu là hàng đã qua cải tạo thì chất lượng cũng rất tốt vì doanh nghiệp đã cải tạo lại rất chuyên nghiệp, kiểm tra thẩm định kỹ càng, vẻ bề ngoài thì như hàng mới, giá thành lại rất rẻ thì chỉ bằng một nửa hoặc ít hơn, chế độ bảo hành cũng rất ưu đãi để bạn có thể yên tâm.
Tất nhiên nếu so sánh đúng nghĩa thì hàng cũ sẽ không bằng hàng mới nhưng hãy hình dung rằng nếu bạn mua một bồn cầu mới giá 3 triệu nhưng chất lượng khi sử dụng của nó là 3/10, cùng từng đó tiền bạn mua được bồn cầu cũ giá rẻ có giá khi mới là 8 triệu, vừa có thương hiệu tốt hơn, mẫu mã tốt hơn, chất lượng khi sử dụng là 8/10. Tiết kiệm cho bạn một khoản tiền không nhỏ nhưng chất lượng vẫn rất tốt.
 
Bồn cầu cũ hàng thanh lý có nhiều hãng,nhiều kiểu dáng
Bồn cầu cũ cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thuộc nhiều thương hiệu lớn để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn theo chi phí cũng như nhu cầu của mình.
 
Bồn cầu cũ có rất nhiều loại như :
Bồn cầu bệt 1 khối
Bồn cầu bệt 2 khối
Bồn cầu xổm
Bồn cầu treo tường
Bồn cầu phân ly
Bồn cầu cũ thuộc nhiều thương hiệu lớn ở Việt Nam như
Bồn cầu TOTO (Nhật)
Bồn cầu INAX (Nhật)
Bồn cầu Viglacera (Việt Nam)
Bồn cầu COTTO (Thái Lan)
Bồn cầu Caesar (Đài Loan)
Bồn cầu KarAssn (Đài Loan)
 
Những điểm lợi khi mua bồn cầu cũ giá rẻ
Giá thành hợp lý, rẻ hơn: Giá thành đảm bảo rẻ hơn rất nhiều so với mua đồ mới, tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.
Được bảo hành như mua đồ mới: Thời gian bảo hành được tính theo tháng, theo năm nên đảm bảo chất lượng sản phẩm còn rất tốt.
Bao trọn chi phí lắp đặt: Tuỳ nơi mà họ sẽ bao trọn phí lắp đặt cho khách hàng.
Độ bền vẫn tốt như đồ mới: Về chất lượng sản phẩm do đã được kiểm tra trước khi thu mua nên sẽ đảm bảo được về độ bền.
Có nhiều mẫu mã, kích thước của nhiều hãng nổi tiếng
 
Cách chọn mua bồn cầu cũ có chất lượng tốt
Khi chọn mua bồn cầu giá rẻ hãy chọn những cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp làm việc sạch sẽ, có tâm với khách hàng.
Lựa chọn những chiếc bồn cầu sạch sẽ, quan sát kiểm tra thật kỹ càng bởi khi lắp vào lỡ may có bị lỗi gì rất mất công thay thế và sửa chữa.
 
MỤC ĐÍCH THANH LÝ BỒN CẦU CŨ TẠI NHÀ
- Những ngày đầu chúng tôi mang về cửa hàng để thực hiện việc lại việc tân trang lại cho mới, nhưng cái việc tân trang bồn cầu cũ này là ớn nhất khi phải tự tay cọ rửa, tiếp xúc trực tiếp với bồn cầu lavabo . những lúc đang làm tôi có cảm tưởng đến cảnh tựng không ngờ đến những người bệnh đã từng sử dụng qua, hoặc chất bẩn có thể lây bệnh khiến đơn vị chúng tôi cũ nản, sau một thời gian nghĩ cho rằng, đây là nghề dơ nhất, khi phải cọ rửa những cái bồn cầu cũ có những chất cặn bã của người khác thải ra còn đọng lại trên bồn cầu lavabo. Có khi bị chất bẩn văng dính vào mặt cũng là chuyện thường. Tuy nhiên để có được một cái bon cau cu như mới phải trải qua nhiều công đoạn như tháo rời từng bộ phận thiết bị vệ sinh, để đục xi măng còn dính lại, vệ sinh bồn cầu cũ bằng nước và hoá chất và sau đó đến công đoạn đánh bóng cuối cùng.
 

Cam kết thanh lý bồn cầu lavabo giá rẻ nhất tại TP.HCM

• Chúng tôi cam kết giá thu mua đồ cũ giá cao hơn giá thị trường.

• Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần.

• Không tính phí vận chuyển.